Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng mọi người chuẩn bị đến Dubai biểu diễn trong Ngày Quốc gia Việt Nam. Cô mặc bộ áo dài tự thiết kế. Bất ngờ, Hoa...

 Hoa hậu Ngọc Hân chúc mừng mọi người chuẩn bị đến Dubai biểu diễn trong Ngày Quốc gia Việt Nam. Cô mặc bộ áo dài tự thiết kế. Bất ngờ, Hoa hậu Khánh Ngân cũng ngọt ngào với chiếc áo dài cùng tông màu.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Xuất hiện tại Lễ công bố chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow có sự tham dự của Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Ngân, Á khôi Bùi Minh Anh, Á khôi Ngô Mỹ Hải,...

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 2

Nhấn để phóng to ảnh

NTK Lý Quí Khánh, NTK Vũ Việt Hà, NTK Laura - thương hiệu Chula, Đạo diễn catwalk Nhã Trúc, Đạo diễn Huy Nguyễn... Hai năm qua, do ảnh hưởng dịch bệnh nên rất ít có cuộc hội ngộ trong giới biểu diễn. Buổi Lễ tại Hà Nội vừa qua cũng là dịp hiếm hoi có sự góp mặt của nghệ sĩ trên nhiều lĩnh vực. Từ Hoa hậu, Á khôi, NTK, nghệ sĩ múa, nghệ nhân - nghệ sĩ hát Quan họ… đều xuất hiện và chuẩn bị hành trình đưa văn hóa Việt Nam giới thiệu đến thế giới.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt và chúc mừng mọi người chuẩn bị đến Dubai biểu diễn. Ngọc Hân xuất hiện trong bộ áo dài do chính cô thiết kế, đậm chất hồn dân tộc.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Bất ngờ thay, Hoa hậu Khánh Ngân cũng ngọt ngào trong chiếc áo dài màu hồng phấn như Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Hai Hoa hậu cùng rạng rỡ, nhan sắc ngày càng lên hương.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Á khôi Bùi Minh Anh...

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 7

Nhấn để phóng to ảnh

...và Á khôi Ngô Mỹ Hải giản dị trong chiếc áo dài trắng. Cả hai bất ngờ vì được Ban tổ chức chọn làm người mẫu sẽ trình diễn trong chương trình nghệ thuật diễn ra tại Dubai vào ngày 30/12.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Riêng Bùi Minh Anh đang bận rộn trong những ngày tháng dốc sức hoàn thành kế hoạch công bố Quỹ Bảo tồn văn hóa Thổ cẩm Việt Nam và trở thành một trong những thành viên năng nổ nhất của Ban tổ chức chương trình Dòng chảy bất tận.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Tại buổi lễ công bố, Hoa hậu H'Hen Niê mặc bộ trang phục của thời trang Chula. Hoa hậu H'Hen Niê chính thức trở thành người đại diện hình ảnh của chương trình. Sau khi NTK Diego Chula qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của giới thời trang Việt Nam, NTK Laura - vợ của ông đã tiếp nối cuộc hành trình đầy đam mê, ý nghĩa của chồng.

Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân bất ngờ chọn cùng tông áo dài - 10

Nhấn để phóng to ảnh

Ca sĩ Dương Quốc Hưng và các Hoa hậu, Á khôi.

Chương trình nghệ thuật "Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow" được diễn ra vào Ngày Quốc gia Việt Nam 30/12 trong khuôn khổ Chương trình EXPO 2020 Dubai.

Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cục Hợp tác Quốc tế - Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông và Công ty Tấm và Cám phối hợp thực hiện.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các Bộ, ngành và đơn vị liên quan đã lên kế hoạch cho một loạt các hoạt động hết sức phong phú như Nghi lễ Thượng cờ Việt Nam, Lễ diễu hành, chương trình biểu diễn nghệ thuật thời trang "Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow" có quy mô lớn tại quảng trường Al Wsal - nơi diễn ra Lễ Khai mạc EXPO Dubai, Tuần phim Việt Nam, Triển lãm tranh của "thần đồng hội họa" Xèo Chu, chương trình giới thiệu quốc gia và thông tin về chính sách đối ngoại, kinh tế, đầu tư, thương mại, du lịch Việt Nam.

Nguồn: Dân trí