Lực lượng cứu hộ vừa trấn an, vừa bố trí các thiết bị cố định cửa thang máy và dùng khoá mở cửa buồng thang máy tĩnh. Sau khoảng 30 phút, ...

 Lực lượng cứu hộ vừa trấn an, vừa bố trí các thiết bị cố định cửa thang máy và dùng khoá mở cửa buồng thang máy tĩnh. Sau khoảng 30 phút, lực lượng cứu hộ đã đưa được 8 người ra ngoài an toàn.

Những người mắc kẹt trong thang máy được đưa ra an toàn.Những người mắc kẹt trong thang máy được đưa ra an toàn.

Khoảng 4h35 ngày 1/1, Trung tâm Thông tin chỉ huy 114 Công an TP Đà Nẵng nhận được tin báo có một nhóm người bị mắc kẹt trong thang máy tại Công ty TNHH MTV Phân phối quốc tế Bảo Châu (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà).

Trung tâm 114 sau đó đã điều động lực lực cùng các phương tiện cứu hộ đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng Công an quận Sơn Trà tổ chức trinh sát tiếp cận, xác định có 8 người trong thang máy.

Lúc này, nhóm người bị mắc kẹt hoảng loạn, được lực lượng cứu hộ cứu nạn trấn an, yêu cầu giữ bình tĩnh để đảm bảo an toàn quá trình ứng cứu.

Xác định tĩnh thang bị kẹt giữa vị trí tầng 1 và 2, lực lượng cứu hộ cứu nạn bố trí các thiết bị cố định cửa thang máy và dùng khóa mở cửa buồng thang máy tĩnh. Sau khoảng 30 phút, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã đưa 8 người bị nạn ra khỏi buồng thang an toàn.

T.Quyên/PLVN