(PLVN) - Đêm nay, 29/1 đến hết tuần, Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung phổ biến hình thái thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương...

 (PLVN) - Đêm nay, 29/1 đến hết tuần, Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung phổ biến hình thái thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét...

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay và ngày mai, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét. Đêm 30/1 đến 31/1, có mưa nhỏ và mưa vừa, đêm và sáng trời rét.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay và ngày mai, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét. Đêm 30/1 đến 31/1, có mưa, mưa rào rải rác, đêm và sáng trời rét.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay và ngày mai có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trời rét. Đêm 30/1 đến 31/1, có mưa nhỏ và mưa vừa; riêng vùng núi có mưa, mưa rào, đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến hết tuần có mưa vài nơi, sáng có sương mù; riêng ngày 31/1 phía Nam có mưa rải rác. Trời rét, phía Nam đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến hết tuần có mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng riêng ngày 31/1 phía Bắc có mưa rải rác. Phía Bắc trời lạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến hết tuần: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.

Khu vực Nam Bộ đêm nay đến hết tuần: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

M. Trường/PLVN